Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Cập nhật xu hướng và những chất liệu sụn tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại She Spa mang đến nét thanh thoát, cao thon cho sóng mũi yêu kiều.

Một chiếc mũi được gọi là S-line khi có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Quan trọng dáng mũi này phải hài hoà và góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC 

 Nang mui Han Quoc (2) Chất liệu Sụn silicon sinh học tự nhiên
Loại phẫu thuật Gây tê
Thời gian phẫu thuật 30 – 45 tiếng
Kết quả phẫu thuật Thấy rõ sau 2 tuần

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là công nghệ sử dụng loại sụn silicon sinh học tự nhiên chất lượng cao, được nhập trực tiếp từ Hàn Quốc, cấy vào sống mũi của bạn, thông qua một lằn rạch nhỏ từ niêm mạc hốc mũi. Trong vòng từ 60 phút đến 90 phút, bạn đã có thể sở hữu ngay dáng mũi cao, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt sau 1 tháng. Bên cạnh đó, khắc phục những nhược điểm như: ngắn, lệch hay lộ sóng sau phẫu thuật không đạt được như mong muốn.

 

ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Nang mui Han Quoc (3)

 • Sụn nhân tạo được đúc chuẩn theo công nghệ của Hàn Quốc hoặc Mỹ, chất lượng được CE và FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.
 • Chất liệu sụn nhân tạo mềm dẻo, dễ tạo hình, độ bền cao, tính trơ tốt nên giúp giữ nguyên hình dạng nâng mũi lâu dài, ổn định.
 • Kích thước đa dạng, phong phú, phù hợp với từng dáng mũi của mỗi chị em.
 • Giúp chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, cải thiện được hầu hết các khuyết điểm của mũi như mũi hếch, đầu mũi quá ngắn, mũi tẹt, mũi to bè…

 

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Nang mui Han Quoc (4)

 • Bước 1: Khám sức khỏe tổng quát, sử dụng công nghệ máy chiếu 3D để mô phỏng kích thước sụn phù hợp với khuôn mặt
 • Bước 2: Tiến hành gây tê vùng đầu mũi, rạch một đường khoảng 1cm dọc theo bờ lỗ mũi từ khoang mũi. (được che giấu bên trong mũi)
 • Bước 3: Tạo một đường hầm thẳng ở giữa cho đến ranh giới giữa mũi và trán.
 • Bước 3: Đưa sụn silicone đã được gọt dũa vào mũi.
 • Bước 4 : Hoàn tất phẫu thuật, khâu vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Lưu ý: Sau thời gian phẫu thuật từ 1-3 ngày vùng mũi bị quầng tím và đây là dấu hiệu rất bình thường của một cuộc phẫu thuật thành công bạn đừng lo ngại, điều đó cho thấy cơ thể bạn đã phản ứng rất tốt với thuốc.

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Nang mui Han Quoc (5)

 • Tạo hình đường nét mũi Hàn Quốc đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Châu Á: cao, tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Chiếc mũi có hình dáng uốn gập tự nhiên chuẩn S-line
 • Sống mũi thẳng, có độ cao và chiều dài hài hòa với khuôn mặt.
 • Màu sắc tương đồng với màu da, không biến chứng, lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi…
 • Chất liệu mềm dẻo và có độ đàn hồi như mô da thật. Sau khi gắn kết vào mũi có thể tạo thành khồi thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.

 Nang mui Han Quoc (6)Nang mui Han Quoc (7)

Hãy liên hệ với các Chuyên gia thẩm mỹ của She Spa  qua hotline 0907 583 127 hoặc chuyên viên tư vấn (08) 38 682 993 ngay hôm nay để trải nghiệm công nghệ nâng mũi Hàn Quốc, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng dịch vụ uy tín!!!

 

Các bài khác