Tư vấn

Tư vấn

Tư vấn

Tư vấn
  Phẫu thuật nâng mũi S-line

Phẫu thuật nâng mũi S-line

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã cho ra đời nhiều phương pháp thẩm mỹ nhằm hoàn thiện vẻ đẹp cho những chiếc mũi thấp tẹt, to, thô, không cân đối. Bạn muốn nâng mũi an toàn, đẹp tự nhiên, cho kết quả vĩnh viễn và ít đau đớn thì phương pháp nâng mũi S-line Hàn Quốc tại She Spa là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho phái đẹp.
Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Cập nhật xu hướng và những chất liệu sụn tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tại She Spa mang đến nét thanh thoát, cao thon cho sóng mũi yêu kiều. Một chiếc mũi được gọi là S-line khi có hình dáng thanh tú, sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Quan trọng dáng mũi này phải hài hoà và góp phần tôn lên các đường nét trên khuôn mặt.
Nâng ngực nội soi

Nâng ngực nội soi

Bạn khao khát sở hữu một “đôi gò bồng” đầy đặn và thu hút mọi ánh nhìn và sự ngưỡng mộ từ nam giới? Bạn đang có ý định tân trang lại vòng 1 nhưng lo ngại những biến chứng sau phẫu thuật nâng ngực. Công nghệ nâng ngực nội soi tân tiến bậc nhất tại Hoa Kỳ, sử dụng gel cấy ngực Natrelle Inspira sẽ giúp bạn hoàn thành ước mơ vòng 1 nóng bỏng, loại bỏ mọi biến chứng của túi gel dòng cũ.
Cắt mắt hai mí

Cắt mắt hai mí

Phải nói rằng đôi mắt chính là yếu tố quyết định thần thái toàn bộ gương mặt. Mọi cảm xúc đau buồn, hạnh phúc đều được truyền tải qua đôi mắt mà dù có cố giấu, bạn vẫn không thể đánh lừa được người đối diện. Nhưng một đôi mắt đẹp phải là đôi mắt to tròn, hai mí rõ ràng và cân xứng với khuôn mặt.
Bấm mí vĩnh viễn

Bấm mí vĩnh viễn

Bấm mí vĩnh viễn là phương pháp tạo nếp mí đều, tự nhiên không phẫu thuật, không bóc tách, hạn chế tối đa xâm lấn và có khả năng duy trì nếp mí vĩnh viễn. Đây là dạng tiểu phẫu, tạo sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, cho kết quả vĩnh viễn.